അരിപ്പുട്ട്
ചേരുവകള്
1.വറുത്ത അരിപ്പൊടി -250 ഗ്രാം
2.തേങ്ങ തിരുമ്മിയത് -അര കപ്പ്
3.പഞ്ചസാര -1 ടീസ്പൂണ്
4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
5. വെള്ളം -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
അരിപ്പൊടി കട്ടയില്ലാതെ ഉപ്പും പഞ്ചസാരയും ചേര്ത്ത് പുട്ടിന്റെ പരുവത്തില് നനച്ചെടുക്കുക.തേങ്ങാ പ്പീരയും ചേര്ത്ത് ഇളക്കിയതിനുശേഷം പൈറക്സ് ഡിഷിലോ ചട്ടിയിലോ അടച്ചു വെച്ച് 10 മിനിട്ട് 500 വാട്ട് സില് പാകം ചെയ്തെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment