ടൊമാറ്റോ ഫിഷ്
ചേരുവകള്
- ദശയുള്ള മീന് കഷണങ്ങള് -അര കിലോ (മുള്ള് കളഞ്ഞത്)
- തക്കാളി -300 ഗ്രാം
- സവാള -150 ഗ്രാം
- മുളകുപൊടി -4 ടീസ്പൂണ്
- മീറ്റ് മസാലപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- കുരുമുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- മഞ്ഞള്പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- പെരുംജീരകം പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്
- എണ്ണ -3 ടീസ്പൂണ്
- കറിവേപ്പില -4 തണ്ട്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
മീന് കഷണങളില് പകുതി കുരുമുളകുപൊടി,മുളകുപൊടി,മഞ്ഞള്പ്പൊടി,പെരുംജീരകം, ഉപ്പ് എന്നിവ ചേര്ത്ത്
പുരട്ടി അര മണിക്കൂര് മാറ്റി വെയ്ക്കുക.സവാള ഒരു ടീസ്പൂണ് എണ്ണയില് കോബിനേഷന് രീതിയില് 5 മിനിട്ട്
വഴറ്റി മാറുക.മീന് കഷണങ്ങള് 2 ടീസ്പൂണ് എണ്ണയൊഴിച്ച് കോബിനേഷനില് 8 മിനിട്ട് മൊരിച്ചെടുക്കുക.5 മിനിട്ട് കഴിയുമ്പോള് തിരിച്ചിടണം.സവാള വഴറ്റിയതിലേക്ക് തക്കാളിയും ബാക്കി മസാലപ്പൊടികളും
എണ്ണയും ചേര്ത്തിളക്കി മീനും ചേര്ത്ത് വീണ്ടും കോബിനേഷനില് 8 മിനിട്ട് കൂടി മൊരിച്ചെടുക്കുക.കറിവേപ്പില
2 മിനിട്ട് ബാക്കിയുള്ളപ്പോള് ചേര്ക്കണം.
No comments:
Post a Comment