മൈദാ അപ്പം
മൈദാ -250 ഗ്രാം
തേങ്ങാപ്പീര -1 കപ്പ്
പഞ്ചസാര -1 ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
വെള്ളം -ആവശ്യത്തിന്
ചേരുവകളെല്ലാം കൂടി കൂട്ടിയോജിപ്പിച്ച് നന്നായി കുഴച്ച് തവയില് വെള്ളം തൊട്ട് പരത്തി 5 മിനിട്ട് മൈക്രോവേവില് പാകം ചെയ്തെടുക്കുക.ഈ വിധത്തില് 2 മൈദാ അപ്പം ഉണ്ടാക്കാനുള്ള മാവ് ഉണ്ടാകും.
No comments:
Post a Comment