Thursday, October 15, 2009

മൈദാ അപ്പം

മൈദാ അപ്പം


മൈദാ -250 ഗ്രാം
തേങ്ങാപ്പീര -1 കപ്പ്
പഞ്ചസാര -1 ടീസ്പൂണ്‍
ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
വെള്ളം -ആവശ്യത്തിന്

ചേരുവകളെല്ലാം കൂടി കൂട്ടിയോജിപ്പിച്ച് നന്നായി കുഴച്ച് തവയില്‍ വെള്ളം തൊട്ട് പരത്തി 5 മിനിട്ട് മൈക്രോവേവില്‍ പാകം ചെയ്തെടുക്കുക.ഈ വിധത്തില്‍ 2 മൈദാ അപ്പം ഉണ്ടാക്കാനുള്ള മാവ് ഉണ്ടാകും.

No comments:

Post a Comment