പപ്പായ ഉലര്ത്ത്
ചേരുവകള്
- പച്ച പപ്പായ ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് - 2 കപ്പ്
- ഗ്രീന്പീസ് വേവിച്ചത് - അര കപ്പ്
- ചീരയില അരിഞ്ഞത് -കാല് കപ്പ്
- തേങ്ങ തിരുമ്മിയത് -അര കപ്പ്
- കാന്താരിമുളക്(പച്ചമുളക്) -എരിവിനനുസരിച്ച്
- ചെറിയ ഉള്ളി -4
- ജീരകം -കാല് ടീസ്പൂണ്
- വെളുത്തുള്ളി -10 അല്ലി
- എണ്ണ -1 ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- വറ്റല്മുളക് - 2
- മഞ്ഞള്പൊടി - കാല് ടീസ്പൂണ്
തേങ്ങ,കാന്താരിമുളക്,ചെറിയ ഉള്ളി,ജീരകം,മഞ്ഞള്പ്പൊടി,4 വെളുത്തുള്ളി അല്ലി എന്നിവ തോരന് പരുവത്തില് അരച്ചെടുക്കുക.പാനില് എണ്ണയൊഴിച്ച് ബാക്കിയുള്ള വെളുത്തുള്ളി അല്ലി,വറ്റല് മുളക്,എന്നിവ അരിഞ്ഞിട്ട് വഴറ്റി ക്കഴിഞ്ഞു അരപ്പിലിട്ടു മൂപ്പിക്കുക.മൂത്ത മണം വരുമ്പോള് പപ്പായ ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തതും ചീരയിലയും ചേര്ത്ത് ഇളക്കി അടച്ചുവെച്ച് 5 മിനിട്ട് ചെറിയ തീയില് വേവിക്കുക.എന്നിട്ട് പാത്രം തുറന്ന്
ഗ്രീന്പീസ് ചേര്ത്തിളക്കി 5 മിനിട്ട് കൂടി ഉലര്ത്തിയശേഷം ഇറക്കി വെയ്ക്കുക.പ്രമേഹരോഗികള്ക്ക് ഇടനേരങ്ങളില് കഴിക്കാന് പറ്റിയ വിഭവമാണിത്.
Teena,
ReplyDeletePlease let me know if you are interested in publishing your recipies in www.malayaalam.com
Regards,
editor@malayaalam.com
No,but you can link to us
ReplyDelete