ചാമ്പയ്ക്കാ അച്ചാര്
ചേരുവകള്
- ചാമ്പയ്ക്കാ -25 എണ്ണം
- മുളകുപ്പൊടി -കാല് കപ്പ്
- ഉലുവാപ്പൊടി -1 നുള്ള്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- കായപ്പൊടി -1 നുള്ള്
- നല്ലെണ്ണ -1 ടേബിള്സ്പൂണ്
- കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്
- വറ്റല്മുളക് -2
ചാമ്പയ്ക്കാ കഴുകിത്തുടച്ച് കുരുകളഞ്ഞ് അരിയുക.പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ക്കുക.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള് കടുക്
പൊട്ടിക്കുക.വറ്റല്മുളക് മുറിച്ചതും ഇടുക.മുളകുപൊടി,കായാപ്പൊടി,ഉലുവാപ്പൊടി എന്നിവയുമിട്ട് ചൂടാകുമ്പോള് ചാമ്പയ്ക്കായിട്ട് ഇളക്കി വാങ്ങുക.തണുത്തശേഷം കുപ്പിയിലാക്കുക.
No comments:
Post a Comment