കറിവേപ്പില രസം
ചേരുവകള്
- കറിവേപ്പില -അര കപ്പ്
- വെളുത്തുള്ളി -10 അല്ലി
- തുവരപരിപ്പ് -കാല് കപ്പ്
- തക്കാളി -300 ഗ്രാം
- തഴുതാമയില -കാല് കപ്പ്
- വാളന്പുളി -ആവശ്യത്തിന്
- പഞ്ചസാര -1 ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
- രസപ്പൊടി -1 ടേബിള്സ്പൂണ്
കുതിര്ന്ന പരിപ്പും തക്കാളിയും കറിവേപ്പിലയും കൂടി മിക്സിയില് ചെറുതായി അടിച്ചെടുത്ത് വെളുത്തുള്ളിയും ചേര്ത്ത് കുക്കറിലിട്ട് വേവിക്കുക.കുക്കര് തുറന്ന് പുളി പിഴിഞ്ഞ് രസപ്പൊടി,ഉപ്പ് എന്നിവ
യഥാക്രമം ചേര്ത്ത ശേഷം തിളച്ചു വരുമ്പോള് തഴുതാമയില അരിഞ്ഞത് ചേര്ത്തിളക്കുക.
No comments:
Post a Comment