സ്റ്റഫ്ഡ് വെണ്ട
ചേരുവകള്
- മൂക്കാത്ത ഇടത്തരം വെണ്ടയ്ക്ക -10 എണ്ണം
- അണ്ടിപരിപ്പ് -10
- കിസ്മിസ് -5 ഗ്രാം
- കശകശ -5 ഗ്രാം
- പച്ചമുളക് -3
- ഉള്ളി -2
- തേങ്ങ -കാല് കപ്പ്
- മുളകുപൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- മഞ്ഞള്പൊടി -കാല് ടീസ്പൂണ്
- ജീരകം -1 നുള്ള്
- എണ്ണ -2 ടീസ്പൂണ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
വെണ്ടയ്ക്ക,മുളകുപൊടി,മഞ്ഞള്പ്പൊടി,എണ്ണ ഇവ ഒഴികെയുള്ള ചേരുവകള് മിക്സിയില് അരച്ചെടുക്കുക.വെണ്ടയ്ക്കയുടെ രണ്ടറ്റവും ചെറുതായി മുറിച്ച് കളഞ്ഞശേഷം നടുവില് കീറി ഈ മിശ്രിതം
നിറയ്ക്കുക.മുളകുപൊടി,മഞ്ഞള്പ്പൊടി ഇവ അല്പം വെള്ളം ചേര്ത്ത് കുഴച്ച് വെണ്ടയ്ക്കയുടെ പുറത്ത് പുരട്ടിയശേഷം തവയില് നിരത്തി എണ്ണ പുറത്ത് തൂവി ക്രിസ്പില് 8 മിനിട്ട് പാകം ചെയ്യുക.6 മിനിട്ട് കഴിഞ്ഞ്
തിരിച്ചിടണം.
No comments:
Post a Comment