ഫിഷ് ഫ്രൈ (നാടന്)
ചേരുവകള്
- മത്തി -250 ഗ്രാം
- മുളകുപൊടി -3 ടീസ്പൂണ്
- കുരുമുളകുപൊടി -ഒന്നര ടീസ്പൂണ്
- പെരുംജീരകം -1 ടീസ്പൂണ്
- വെളുത്തുള്ളി -2 അല്ലി
- ചുവന്നുള്ളി -5
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
മത്തി ഒഴികെയുള്ള ചേരുവകള് മിക്സിയില് ഒന്നിച്ചിട്ട് അരച്ചെടുക്കുക.മത്തി വരഞ്ഞ് അരപ്പ് പുരട്ടി 15 മിനിട്ടിനുശേഷം തവയില് നിരത്തി കോബിനേഷനിലോ,ക്രിസ്പ് രീതിയിലോ 10 മിനിട്ട് മൊരിച്ചെടുക്കുക.
7 മിനിട്ട് കഴിയുമ്പോള് തിരിച്ചിടണം.എണ്ണ ഉപയോഗിക്കേണ്ട ആവശ്യമില്ല.മത്തിയില് നിന്നുള്ള നെയ്യ് കൊണ്ടു
തന്നെ മീന് മൊരിയും.
No comments:
Post a Comment