Thursday, August 20, 2009

ഗോതമ്പുദോശ Wheat Dosai Kerala recipes in malayalam

ഗോതമ്പു ദോശ

ചേരുവകള്‍

  1. ഗോതമ്പുപൊടി -അരകിലോ
  2. പച്ചമുളുക് -5 എണ്ണം
  3. ചെറിയ ഉള്ളി -8 എണ്ണം
  4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  5. വെള്ളം -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഗോതമ്പുപൊടിയില്‍ ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് വെള്ളം ഒഴിച്ച് കലക്കിയെടുക്കുക.പച്ചമുളകും ഉള്ളിയും ചെറുതായ്‌
അരിഞ്ഞ് ചേര്‍ക്കുക.ദോശകല്ല്‌ ചൂടാകുമ്പോള്‍ എണ്ണ പുരുട്ടി മാവ് ഒഴിച്ച് കനം കുറച്ച് ചുട്ടെടുക്കുക .

No comments:

Post a Comment