സ്പെഷ്യല് ഐസ്ക്രീം
കണ്ടന്സ്ഡ് മില്ക്ക് -1 ടിന്
പാല് -ഒന്നര ടിന് (കണ്ടന്സ്ഡ് മില്ക്ക് ടിന് അളവ്)
മുട്ട -2
പഞ്ചസാര -15 ടീസ്പൂണ്
വാനില എസ്സന്സ് -അര ടീസ്പൂണ്
ജെലാറ്റിന് -2 ടീസ്പൂണ്
വെള്ളം -6 ടീസ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
കണ്ടന്സ്ഡ് മില്ക്കും പാലും ഒന്നിച്ച് ഒരു പാത്രത്തില് ഒഴിക്കുക.ഇതില് മുട്ട പതച്ചതും പഞ്ചസാരയും ചേര്ത്ത് കലക്കി അടുപ്പില് വെച്ച് കുറുക്കുക .ജെലാറ്റിന് അല്പം വെള്ളം ഒഴിച്ച് കലക്കി തിളച്ച വെള്ളത്തിന്റെ
മീതെ വെച്ച് ഉരുക്കുക.ഇത് പാല്ക്കൂട്ടില് ചേര്ത്ത് പകുതി കുറുകുമ്പോള് എസ്സെന്സ്സും ചേര്ത്തിളക്കി ഒന്ന് തിളച്ചാലുടന് വാങ്ങിവെച്ച് ഐസ്ക്രീം പാത്രത്തില് ഒഴിച്ച് ഫ്രീസ് ചെയ്യുക.
No comments:
Post a Comment