പഴപ്രഥമന്
ചേരുവകള്
- ഏത്തപ്പഴം പഴുത്തത് -1 കിലോ
- ശര്ക്കര -500 ഗ്രാം
- തേങ്ങ -2 (ഒന്നും രണ്ടും പാലും എടുക്കുക.)
- ഇഞ്ചി -1 ചെറിയ കഷണം
- നെയ്യ് -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
- ഉണക്ക തേങ്ങ ചെറിയ കഷണങ്ങള്
പാകം ചെയുന്ന വിധം
ഏത്തപ്പഴം ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കി ശര്ക്കര ചേര്ത്ത് നനായി വരട്ടുക.വരളുമ്പോള് ഇഞ്ചി ചതച്ചിട്ട് അല്പം നെയ്യും ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.നന്നായി കുറുകുമ്പോള് രണ്ടാംപാല് ചേര്ത്ത് വറ്റിക്കുക.അടുപ്പില് നിന്നും
വാങ്ങി ഒന്നാംപാല് ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.തേങ്ങാക്കൊത്ത് നെയ്യില് മൂപ്പിച്ച് പായസത്തില് ചേര്ക്കുക.
No comments:
Post a Comment