Thursday, January 7, 2010

പൈനാപ്പിള്‍ ഹല്‍വ

പൈനാപ്പിള്‍ ഹല്‍വ

പൈനാപ്പിള്‍ ചെറുതായി കൊത്തി
അരിഞ്ഞത് -1
പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
നെയ്യ് -2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
ഏലക്കാപ്പൊടി -അര ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
മൈദ -100 ഗ്രാം
പാല്‍ -2 കപ്പ്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

അടുപ്പില്‍ ചീനച്ചട്ടി വെച്ച് നെയ്യൊഴിച്ച് പൈനാപ്പിള്‍ ഇട്ടു വഴറ്റുക.പാലൊഴിച്ച് വേവിക്കുക.പഞ്ചസാരയും ഇതില്‍ ചേര്‍ത്തിളക്കുക.പാലില്‍ കലക്കിയ മൈദ ഒഴിക്കുക.ഇതില്‍ കുറേശ്ശെ നെയ്യിട്ട് ഏലക്കാപ്പൊടിയും ചേര്‍ത്ത് സൈഡില്‍ നിന്നും വിട്ടുവരുമ്പോള്‍ വാങ്ങി പാത്രത്തിലാക്കി തണുക്കുമ്പോള്‍
മുറിച്ചെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment