Wednesday, January 20, 2010

പാന്‍ കേക്ക്

പാന്‍ കേക്ക്

  1. മുട്ട അടിച്ചത് -2 എണ്ണം
  2. മൈദ -കാല്‍ കിലോ
  3. പാല്‍ -1 കപ്പ്
  4. ഏലക്കാപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
  5. പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
  6. തേങ്ങ തിരുമ്മിയത്‌ -3 കപ്പ്
  7. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മുട്ട,മൈദ,പാല്‍ ഇവ യോജിപ്പിച്ച് ഉപ്പ് ചേര്‍ക്കുക.ഇത് ദോശമാവിന്റെ പരുവത്തില്‍ കലക്കുക.തേങ്ങ,പഞ്ചസാര,ഏലക്കാപ്പൊടി ഇവ യോജിപ്പിച്ച് വെയ്ക്കുക.ഒരു പാനില്‍ നെയ്യ് പുരട്ടി മാവ് കോരിയൊഴിച്ച് രണ്ടുവശവും മൂത്തശേഷം തേങ്ങാപ്പീര വെച്ച് തെറുത്ത് എടുക്കുക.ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment