Tuesday, January 19, 2010

തക്കാളി ഓംലറ്റ്

തക്കാളി ഓംലറ്റ്

ചേരുവകള്‍

  1. കൊത്തിയരിഞ്ഞ കാബേജ് -2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  2. തക്കാളി അരച്ചത്‌ -2 എണ്ണം
  3. പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് -2 എണ്ണം
  4. ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത്‌ -1 ടീസ്പൂണ്‍
  5. മുളകുപൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
  6. മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് -2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  7. സവാള കൊത്തിയരിഞ്ഞത്‌ -1 എണ്ണം
  8. ജീരകപ്പൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
  9. കടലമാവ് -ഒന്നര കപ്പ്
  10. വെള്ളം,എണ്ണ,ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

കടലമാവില്‍ 1 മുതല്‍ 8 വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ ഇട്ട് ഉപ്പും വെള്ളവും ഒഴിച്ച് ദോശമാവിന്റെ പരുവത്തില്‍ കലക്കുക.ഒരു നോണ്‍സ്റ്റിക്ക് പാനില്‍ അല്പം എണ്ണയൊഴിച്ച് മാവ് കുറേശ്ശെ കനം കുറച്ച് കോരിയൊഴിക്കുക.ഒരു വശം മൂക്കുമ്പോള്‍ അല്പം എണ്ണ സൈഡില്‍ ഒഴിച്ച് തിരിച്ചിട്ട്‌ നന്നായി മൂപ്പിച്ചെടുക്കുക.ചട്നി കൂട്ടി ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment