Thursday, January 21, 2010

മുട്ട വെജിറ്റബിള്‍ സലാഡ്

മുട്ട വെജിറ്റബിള്‍ സലാഡ്

ചേരുവകള്‍

  1. പുഴുങ്ങിയ മുട്ടയുടെ വെള്ള -6 എണ്ണം
  2. കാപ്സിക്കം -1
  3. തക്കാളി -2
  4. കാരറ്റ് -1
  5. ലെത്തീസ് ഇല -4
  6. സവാള -1
  7. മയോണി സോസ് -4 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  8. കുരുമുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
  9. ഫ്രഷ്‌ ക്രീം -അര കപ്പ്
  10. നാരങ്ങാനീര് -2 ടീസ്പൂണ്‍
  11. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മുട്ടയുടെ വെള്ള ഒരിഞ്ചു നീളത്തില്‍ അരിയുക.കാപ്സിക്കം കുരു കളഞ്ഞ് ഒരിഞ്ച് നീളത്തില്‍ ആക്കുക.തക്കാളി കുരു കളഞ്ഞ് ഒരിഞ്ച് നീളത്തിലാക്കുക.ലത്തീസ് ഇല ചെറുതായി അരിയുക.കാരറ്റ് ഒരിഞ്ച് നീളത്തില്‍ കനം കുരച്ചരിയുക.സവാള കനം കുരച്ചരിയുക.പച്ചക്കറികളും മുട്ടയുടെ വെള്ളയും കൂട്ടി യോജിപ്പിക്കുക.സവാള ലത്തീസ് ഇല ഇവ ഇട്ടിളക്കുക.ഒടുവില്‍ ക്രീം,നാരങ്ങാനീര്,കുരുമുളകുപൊടി,ഉപ്പ്,മയോണി സോസ് ഇവ ചേര്‍ത്തിളക്കുക.

മയോണി സോസ്

2 മുട്ടയുടെ മഞ്ഞ ഉപ്പ് ചേര്‍ത്ത് അടിക്കുക.അതില്‍ അര കപ്പ് എണ്ണ തുള്ളിത്തുള്ളിയായി ഒഴിച്ച് അടിക്കുക.
എണ്ണ തീരുമ്പോള്‍ കുരുമുളകുപൊടി ഒരു ടീസ്പൂണ്‍ പഞ്ചസാര ഇവ ചേര്‍ത്ത് അടിക്കുക.

No comments:

Post a Comment