Wednesday, January 20, 2010

കേക്കിന്റെ ഇടയ്ക്കുവെയ്ക്കുന്ന ബട്ടര്‍ ഐസിംഗ്

കേക്കിന്റെ ഇടയ്ക്കുവെയ്ക്കുന്ന ബട്ടര്‍ സിംഗ്

വെണ്ണ -50 ഗ്രാം
ഐസിംഗ് ഷുഗര്‍ -100 ഗ്രാം
ചെറുനാരങ്ങാനീര് -1 ടീസ്പൂണ്‍

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

വെണ്ണ മയപ്പെടുത്തി ഐസിംഗ് ഷുഗറും ചേര്‍ത്തു കട്ടയില്ലാതെ മയത്തില്‍ യോജിപ്പിക്കണം.ചെറുനാരങ്ങാനീരും ചേര്‍ത്തു കൂട്ടു തയാറാക്കി കേക്കിന്റെ ഇടയ്ക്കു പുരട്ടുക.

No comments:

Post a Comment