Thursday, January 21, 2010

വാഴപ്പിണ്ടി സൂപ്പ്

വാഴപ്പിണ്ടി സൂപ്പ്

ചേരുവകള്‍

1.തുവരപരിപ്പ്‌ -കാല്‍ കപ്പ്
2.കാരറ്റ്,ബീന്‍സ്,കാബേജ്,സവാള
ഇവ ഓരോന്നും ചെറുതായി
അരിഞ്ഞത് -കാല്‍ കപ്പ്
3. പിണ്ടി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -1 കപ്പ്
4. വിനാഗിരി -1 ടീസ്പൂണ്‍
5. കുരുമുളക് രണ്ടായി ചതച്ചത് -1 ടീസ്പൂണ്‍
6. കറിവേപ്പില -1 തണ്ട്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചേരുവകള്‍ എല്ലാം കൂടെ പ്രഷര്‍കുക്കറില്‍ ആക്കി 15 മുതല്‍ 20 മിനിട്ട് വരെ വേവിച്ച് അരച്ചെടുക്കുക.
ചൂടോടെ തന്നെ സൂപ്പ് ഡിഷുകളിലാക്കി ഓരോരുത്തരുടെയും രുചി അനുസരിച്ച് ഉപ്പ്,കുരുമുളകുപൊടി,
ടൊമാറ്റോസോസ് എന്നിവ ചേര്‍ത്ത് കഴിക്കുക.ഇതില്‍ പുഴുങ്ങിയ നൂഡില്‍സ്,ചോറ് എന്നിവ കുറേശ്ശെ ഇട്ട്
ഉപയോഗിക്കാം.മല്ലിയില,സെലറി എന്നിവ ചേര്‍ക്കുന്നത് വാസനയ്ക്ക് നല്ലതാണ്.

പ്രഷര്‍ കുക്കര്‍ ഇല്ലാതെയും ചേരുവകള്‍ വേവിക്കാം.

No comments:

Post a Comment