Wednesday, September 23, 2009

കുബളങ്ങ കിച്ചടി

കുബളങ്ങ കിച്ചടി

ചേരുവകള്‍

1.കുബളങ്ങ -1 കഷണം
2.തൈര് - 1 കപ്പ്
3.തേങ്ങ -അര മുറി
പച്ചമുളക് -2
ജീരകം -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
5. വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
കടുക് - അര ടീസ്പൂണ്‍
വറ്റല്‍മുളക് -2
കറിവേപ്പില -1 കതിര്‍പ്പ്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

തൊലി ചെത്തിയ കുബളങ്ങ കനം കുറച്ചരിഞ്ഞു വെള്ളവും ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക.മൂന്നാമത്തെ
ചേരുവകള്‍ നല്ല മയത്തില്‍ അരച്ചെടുത്ത് കുബളങ്ങയില്‍ ചേര്‍ക്കുക.നന്നായി തിളക്കുമ്പോള്‍ തൈര് ചേര്‍ക്കുക.
വാങ്ങി വെച്ചു കടുക് വറുത്തു ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment