പൈനാപ്പിള് കിച്ചടി
ചേരുവകള്
- പഴുത്ത കൈതച്ചക്ക -1 കഷണം
- തൈര് -കാല് ലിറ്റര്
- പച്ചമുളക് -2
- ജീരകം -കാല് ടീസ്പൂണ്
- തേങ്ങ -1 കപ്പ്
- കറിവേപ്പില -1 കതിര്പ്പ്
- വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടേബിള്സ്പൂണ്
- കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്
- വറ്റല്മുളക് -2
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
തൊലി ചെത്തിയെടുത്ത പൈനാപ്പിള് ചെറിയ കഷണങ്ങള് ആക്കുക.അല്പം വെള്ളം ചേര്ത്ത് പൈനാപ്പിള്
കഷണങ്ങള് വേവിക്കുക.തൈര് ഉടച്ചു വെയ്ക്കുക.തേങ്ങയും പച്ചമുളകും ജീരകവും അരച്ചെടുക്കുക.കറിവേപ്പില ചതയ്ക്കുക.അരച്ച ചേരുവകളും തൈരും ഉപ്പും വേവിച്ച കഷണങളും ചേര്ത്ത് തിളപ്പിക്കുക.കടുക് വറുത്തിട്ട്
ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment