Wednesday, September 30, 2009

വെള്ളരിയ്ക്കാ പച്ചടി

വെള്ളരിയ്ക്കാ പച്ചടി

  1. വെള്ളരിയ്ക്ക -200 ഗ്രാം
  2. തേങ്ങ -1 കപ്പ്
  3. പച്ചമുളക് -5
  4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  5. വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  6. കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്‍
  7. കറിവേപ്പില - 1 കതിര്‍പ്പ്
  8. ഉള്ളി - 2 അല്ലി
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

വെള്ളരിയ്ക്ക തൊലി ചെത്തി ചെറുതായി കഷണങ്ങള്‍ ആക്കുക.ഒരു പാത്രത്തില്‍ വെള്ളവും വെള്ളരിയ്ക്കാ
കഷണങളും പച്ചമുളക് വട്ടത്തില്‍ അരിഞ്ഞതും ചേര്‍ത്തു വേവിക്കുക.തേങ്ങയും ഉള്ളിയും നന്നായി അരച്ചെടുക്കുക.കടുകും കറിവേപ്പിലയും ചതച്ചെടുക്കുക.ഇവ കലക്കി വേവിച്ച കഷണത്തില്‍ ഒഴിച്ച് ഇളക്കി
ചൂടാക്കിയെടുക്കുക.കടുക് വറുത്തിടുക.

No comments:

Post a Comment