Friday, September 18, 2009

കുബളങ്ങ മുളകൂഷ്യം

കുബളങ്ങ മുളകൂഷ്യം

ചേരുവകള്‍

1.കുബളങ്ങ -അര കിലോ
2.മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -1 നുള്ള്
3.തുവരപ്പരിപ്പ് -1 കപ്പ്
4. തേങ്ങ -1 മുറി
വറ്റല്‍മുളക് -2
ഉഴുന്നുപരിപ്പ് -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
കറിവേപ്പില - കതിര്‍പ്പ്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

കുബളങ്ങ അരിഞ്ഞത് പാകത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക.തുവരപ്പരിപ്പ് പ്രത്യേകം വേവിക്കണം തേങ്ങയും മുളകും ജീരകവും മയത്തില്‍ അരച്ചെടുക്കുക.വേവിച്ച ചേരുവകളും അരപ്പും ഒന്നിച്ചാക്കി തിളപ്പിക്കുക.നന്നായി തിളച്ച ശേഷം വാങ്ങുക.
ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണയൊഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള്‍ കടുക് പൊട്ടിക്കുക.വറ്റല്‍മുളക് രണ്ടായിമുറിച്ചതും ഉഴുന്നുപ്പരിപ്പും കറിവേപ്പിലയും ചേര്‍ത്ത് കറിയില്‍ മൂപ്പിക്കുക.

No comments:

Post a Comment