Wednesday, September 30, 2009

വെണ്ടയ്ക്ക പച്ചടി

വെണ്ടയ്ക്ക പച്ചടി

ചേരുവകള്‍

  1. വെണ്ടയ്ക്ക -250 ഗ്രാം
  2. തേങ്ങ -1 മുറി
  3. പച്ചമുളക് -5
  4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  5. മഞ്ഞള്‍പൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
  6. പുളി -അല്പം
  7. വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  8. കടുക് -1 ടീസ്പൂണ്‍
  9. വറ്റല്‍മുളക് -3
  10. കറിവേപ്പില -1 കതിര്‍പ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

വെണ്ടയ്ക്ക കഴുകി ചെറുതായി അരിയുക.ഇതില്‍ മഞ്ഞള്‍പൊടിയും ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് പുളി പിഴിഞ്ഞ
വെള്ളവും ഒഴിച്ച് തിളപ്പിക്കുക.തേങ്ങയും പച്ചമുളകും അരച്ച് കലക്കിയതും വെണ്ടയ്ക്കയില്‍ ഒഴിക്കുക.തിളയ്ക്കുമ്പോള്‍ കടുക് താളിച്ച്‌ ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment