Thursday, September 17, 2009

ചെമ്മീന്‍ -നേന്ത്രക്കായ് മുളകൂഷ്യം

ചെമ്മീന്‍ -നേന്ത്രക്കായ് മുളകൂഷ്യം

ചേരുവകള്‍

  1. ചെമ്മീന്‍ -250 ഗ്രാം
  2. നേന്ത്രക്കായ് -2
  3. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
  4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  5. തേങ്ങ -അര കപ്പ്
  6. ചുവന്നുള്ളി -100 ഗ്രാം
  7. കറിവേപ്പില - 1 കതിര്‍പ്പ്
  8. പിരിയന്‍ മുളക് -2 ടീസ്പൂണ്‍
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചെമ്മീന്‍ വൃത്തിയാക്കിയ കഴുകിയെടുക്കുക.ഇതില്‍ മഞ്ഞള്‍പ്പൊടിയും ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക.കായ്‌
ചെറിയ കഷണങ്ങള്‍ ആക്കിയശേഷം വേവിച്ചെടുക്കുക.ചെമ്മീനില്‍ കായും ചതച്ച ഉള്ളിയും കറിവേപ്പിലയും
പാകത്തിനുപ്പും ചേര്‍ക്കുക.തേങ്ങ അരച്ചതും ചേര്‍ത്ത് തിളപ്പിക്കുക.കടുക് താളിച്ച്‌ ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment