Wednesday, September 30, 2009

മത്തങ്ങ പച്ചടി

മത്തങ്ങ പച്ചടി

ചേരുവകള്‍

  1. മത്തങ്ങ -1 കഷണം
  2. തേങ്ങ തിരുമ്മിയത്‌ -അര മുറി
  3. പച്ചമുളക് -4
  4. തൈര് -1 കപ്പ്
  5. മഞ്ഞള്‍പൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
  6. വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  7. വറ്റല്‍മുളക് -2
  8. കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്‍
  9. കറിവേപ്പില -2 കതിര്‍പ്പ്
  10. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

മത്തങ്ങ വൃത്തിയാക്കി ചെറിയ കഷണങ്ങള്‍ ആക്കുക.മഞ്ഞള്‍പൊടിയും ഉപ്പും ചേര്‍ത്തു വേവിക്കുക.പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞതും ഇടുക.തേങ്ങ മയത്തില്‍ അരച്ചെടുക്കുക.ഈ അരപ്പ് തൈരില്‍ കലക്കി വെന്ത
കഷണങളില്‍ ഒഴിച്ച് തിളപ്പിക്കുക.തിളച്ചതിനുശേഷം കടുക് വറുത്തിട്ട് ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment