Tuesday, September 22, 2009

പുളി സാദം

പുളി സാദം

ചേരുവകള്‍

  1. ചെറിയ ഇനം പച്ചരി -അര കിലോ
  2. കടലപ്പരിപ്പ് -2 ടീസ്പൂണ്‍
  3. പുളി,ഉപ്പ് -ആവശ്യത്തിന്
  4. കായപ്പൊടി -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
  5. നല്ലെണ്ണ - 1 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
  6. കടുക് -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
  7. വറ്റല്‍മുളക് -4
  8. കറിവേപ്പില -1 കതിര്‍പ്പ്
  9. ശര്‍ക്കര -1 ചെറിയ കഷണം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

അരി വേവിക്കുക.കടലപ്പരിപ്പ് കുതിര്‍ത്ത് വെയ്ക്കുക.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്‍ കടുകിട്ട് പൊട്ടിച്ച് വറ്റല്‍മുളക്
മുറിച്ചതും കറിവേപ്പിലയുമിട്ട് മൂപ്പിക്കുക.കടലപ്പരിപ്പും ഇടുക.മൂത്ത ശേഷം പുളിവെള്ളവും ഉപ്പും കായപ്പൊടിയും ശര്‍ക്കരയും ഇടുക.കൊഴുത്തുവരുമ്പോള്‍ ചോറുമിട്ടിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment