Thursday, September 17, 2009

വെജിറ്റബിള്‍ എഗ്ഗ്

വെജിറ്റബിള്‍ എഗ്ഗ്

ചേരുവകള്‍

  1. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് - 3 വലുത്
  2. സവാള -4
  3. മുളകുപൊടി -2 ടീസ്പൂണ്‍
  4. ഗരംമസാലപൊടി -2 ടീസ്പൂണ്‍
  5. മല്ലിപ്പൊടി -1 ടീസ്പൂണ്‍
  6. പനീര്‍ -100 ഗ്രാം
  7. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി - അര ടീസ്പൂണ്‍
  8. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  9. സസ്യ എണ്ണ -2 ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍
ഇഞ്ചിയും വെളുത്തുള്ളിയും അരച്ചത് -1 ടീസ്പൂണ്‍

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

2 സവാളയും തക്കാളിയും തൊലി കളഞ്ഞ് അരച്ചെടുക്കുക.ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോള്‍
ബാക്കി സവാള അരിഞ്ഞിട്ട്‌ വഴറ്റുക.മുളകുപൊടി,മല്ലിപ്പൊടി,മസാലപ്പൊടി എന്നിവയും ഇടുക.അരച്ചു വെച്ച
ചേരുവകളും പാകത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ഒഴിച്ച് തിളപ്പിക്കുക.
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് അധികം വെന്തുപോകാതെ പുഴുങ്ങിയെടുത്തു തൊലി കളയുക.അതിനുശേഷം രണ്ടായി
മുറിച്ച് നടുഭാഗം സ്പൂണ്‍ കൊണ്ട് ചുരണ്ടി ഒരു കുഴിയുണ്ടാക്കുക.പനീര്‍ പൊടിച്ച്‌ അതില്‍ അല്പം മഞ്ഞള്‍പൊടിയും മുളകുപൊടിയും ചേര്‍ത്തിളക്കുക.ഈ കൂട്ട് ഉരുളക്കിഴങ്ങില്‍ ഉണ്ടാക്കിയ കുഴിയില്‍ നിറച്ചു
കറിയില്‍ നിരത്തിവെച്ചു തിളപ്പിക്കുക.തിളച്ച ശേഷം മല്ലിയിലയിട്ട് വാങ്ങുക.

No comments:

Post a Comment