Tuesday, September 22, 2009

തൈര്‍ സാദം

ചേരുവകള്‍

  1. പച്ചരി ചോറ് -2 കപ്പ്
  2. പുളിയില്ലാത്ത തൈര് -അര കപ്പ്
  3. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  4. പച്ചമുളക് -2
  5. ഇഞ്ചി -1 ചെറിയ കഷണം
  6. വറ്റല്‍മുളക് -2
  7. കടുക് -അര ടീസ്പൂണ്‍
  8. എണ്ണ -1 ടീസ്പൂണ്‍
  9. കായപ്പൊടി -1 നുള്ള്
  10. കറിവേപ്പില -1 കതിര്‍പ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചോറില്‍ തൈരും കായപ്പൊടിയും ഉപ്പും ചേര്‍ത്തിളക്കി വെയ്ക്കുക.എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്‍ കടുകിട്ട്
പൊട്ടിച്ച് മുളക്,ഇഞ്ചി,എന്നിവ അരിഞ്ഞതും രണ്ടായി മുറിച്ച വറ്റല്‍മുളകും കറിവേപ്പിലയും ഇട്ടു മൂപ്പിച്ച്
ചോറില്‍ ചേര്‍ത്തിളക്കുക.

No comments:

Post a Comment