Tuesday, September 15, 2009

ആപ്പിള്‍ ചമ്മന്തി

ആപ്പിള്‍ ചമ്മന്തി

ചേരുവകള്‍

  1. പുളിയുള്ള ആപ്പിള്‍ -1
  2. തേങ്ങ -അര മുറി
  3. പച്ചമുളക് -3
  4. ചുവന്നുള്ളി -8
  5. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  6. കറിവേപ്പില -1 കതിര്‍പ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ആപ്പിള്‍തൊലിയും കുരുവും കളഞ്ഞ് കഷണങ്ങള്‍ ആക്കിയെടുക്കുക.തേങ്ങ,ഉപ്പ്,പച്ചമുളക്,ഇഞ്ചി,ചുവന്നുള്ളി,കറിവേപ്പില എന്നിവ തരുതരുപ്പായി അരച്ചെടുക്കുക.ആപ്പിളും അതിനോടൊപ്പം അരയ്ക്കുക.അല്പം ചെറുനാരങ്ങാനീരും ചേര്‍ത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment