Tuesday, September 8, 2009

ചക്കക്കുരു പടവലങ്ങ തോരന്‍ Chakkakuru thoran

ചക്കക്കുരു പടവലങ്ങ തോരന്‍ Chakkakuru thoran

ചേരുവകള്‍

1.ചക്കക്കുരു -100 ഗ്രാം
പടവലങ്ങ -100 ഗ്രാം
മുരിങ്ങക്ക -2
2. തേങ്ങ -അരമുറി
ജീരകം -അര ടീസ്പൂണ്‍
വെളുത്തുള്ളി -2 അല്ലി
പച്ചമുളക് -4
മഞ്ഞള്‍പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
3.വെളിച്ചെണ്ണ -1 ടീസ്പൂണ്‍
കടുക് -1 ടീസ്പൂണ്‍
വറ്റല്‍മുളക് -2
4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
5. കറിവേപ്പില -ആവശ്യത്തിന്

പാകം ചെയുന്ന വിധം

ചക്കക്കുരു തൊലി കളഞ്ഞ് നീളത്തില്‍ കീറുക.മുരിങ്ങക്കയും പടവലങയും അരിഞ്ഞു വെയ്ക്കുക.മഞ്ഞള്‍പൊടിയും ഉപ്പും ആവശ്യത്തിന് വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് കഷണങ്ങള്‍ വേവിക്കുക.വെന്ത് വെള്ളം
വറ്റുമ്പോള്‍ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള്‍ ചതച്ചതും ചേര്‍ത്തിളക്കി ചൂടാക്കുക. ചീനചട്ടിയില്‍ എണ്ണ കായുമ്പോള്‍
കടുക്,വറ്റല്‍മുളക്,കറിവേപ്പില എന്നിവയിട്ട് ഉലര്‍ത്തി കഷണങ്ങളില്‍ ചേര്‍ത്ത് വാങ്ങി വെയ്ക്കുക.

No comments:

Post a Comment