അണ്ടിപ്പരിപ്പ് പായസം Cashew nut payasam
ചേരുവകള്
അണ്ടിപ്പരിപ്പ് വറുത്ത് തരുതരുപ്പായി പൊടിച്ചത് - അര കപ്പ്
അണ്ടിപ്പരിപ്പ് നെയ്യില് വറുത്തത് - 1 കപ്പ്
അണ്ടിപ്പരിപ്പ് - 5 എണ്ണം
കിസ്മിസ് - 2 ടേബിള്സ്പൂണ്
നെയ്യ് - 50 ഗ്രാം
തേങ്ങാപ്പാല് (ഒന്നാംപ്പാല്) - 1 കപ്പ്
രണ്ടാംപ്പാല് - 2 കപ്പ്
കണ്ടന്സ്ഡ് മില്ക്ക് - 1/2 ടിന്
ഏലയ്ക്ക വറുത്ത് പൊടിച്ചത് - 1 ടീസ്പൂണ്
പഞ്ചസാര - അര കപ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പൊടിച്ച അണ്ടിപ്പരിപ്പ് കിസ്മിസുമിട്ടു നെയ്യില് ചെറു ചൂടില് മൂപ്പിക്കുക.മൂത്ത മണം വരുമ്പോള് പഞ്ചസാര ചേര്ത്തിളക്കി രണ്ടാംപ്പാല് ചേര്ത്ത് ചെറുതീയില് തിളപ്പിക്കുക.തിളച്ചു കുറുകി വരുമ്പോള്
കണ്ടന്സ്ഡ് മില്ക്ക് ചേര്ക്കുക.ഒന്നാംപ്പാല് ചേര്ത്ത് വാങ്ങുക.ഏലയ്ക്ക പൊടിച്ചത് ചേര്ത്തിളക്കി അണ്ടിപ്പരിപ്പ് വിതറി വിളമ്പുക.
No comments:
Post a Comment