കൂര്ക്ക അവിയല് Koorkka Aviyal
ചേരുവകള്
1. കൂര്ക്ക (ചീവിക്കഴിജ്ജത്) - 200 ഗ്രാം
2. തേങ്ങ - അരമുറി
ജീരകം - 1 നുള്ള്
പച്ചമുളക് - 3
മഞ്ഞള്പൊടി - അര ടീസ്പൂണ്
ചെറിയ ഉള്ളി - 3 ചുള
3. ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
4. വെളിച്ചെണ്ണ - പാകത്തിന്
5. കറിവേപ്പില - 1 കതിര്പ്പ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
കൂര്ക്ക തൊലികളഞ്ഞ് കഴുകിയെടുത്ത് കഷ്ണങ്ങള് ആക്കിയെടുക്കുക.പാകത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്ത്ത്
കൂര്ക്ക കഷ്ണങ്ങള് വേവിയ്ക്കുക.രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള് അരച്ച് വെന്ത കഷ്ണങ്ങളില് ചേര്ത്ത് തിളപ്പിക്കുക.
വെളിച്ചെണ്ണയും കറിവേപ്പിലയും ചേര്ത്തിളക്കി വാങ്ങി വെയ്ക്കുക.
No comments:
Post a Comment