മുരിങ്ങയ്ക്ക സാബാര് DrumStick Sambar
ചേരുവകള്
തുവരപരിപ്പ് - 1 കപ്പ്
മുരിങ്ങയ്ക്ക - 10 എണ്ണം
വറ്റല്മുളുക് - 8 എണ്ണം
മല്ലിപ്പൊടി - 2 ടീസ്പൂണ്
ഉലുവ - കാല് ടീസ്പൂണ്
പുളി - നാരങ്ങാവലിപ്പം
കായം - 1 കഷണം
വെളിച്ചെണ്ണ - 2 ടേബിള് സ്പൂണ്
കടുക് - 1 ടേബിള്സ്പൂണ്
പച്ചമുളുക് - 2 എണ്ണം
കറിവേപ്പില - 2 കതിര്പ്പ്
പച്ചകൊത്തമല്ലി - 1 പിടി
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
ഉണക്കലരി - 1 ടീസ്പൂണ്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
പരിപ്പ് വെള്ളത്തിലിട്ട് വേവിക്കുക.നന്നായി വെന്തശേഷം മുരിങ്ങയ്ക്ക കഷണങ്ങള് ആക്കി ചേര്ത്ത് വേവിയ്ക്കുക.ഇത് പകുതി വേവാകുമ്പോള് പാകത്തിന് പുളി പിഴിഞ്ഞതും ഉപ്പും ചേര്ക്കുക.ചീനച്ചട്ടിയില്
എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള് മുളുക്,മല്ലി, കായം എന്നിവ വറുക്കുക.പിന്നിടെ ഉലുവയിട്ട് മൂപ്പിക്കുക.ഇങ്ങനെ മൂപ്പിച്ചതെല്ലാം ഉണക്കലരികൂടി ചേര്ത്ത് അരയ്ക്കുക.ഇത് വെള്ളത്തില് കലക്കുക.മുരിങ്ങയ്ക്ക കഷണങ്ങള്
നന്നായി വേകുമ്പോള് ഈ അരപ്പ് കലക്കിയത് ചേര്ക്കണം.നന്നായി തിളയ്ക്കുമ്പോള് കടുക് പൊട്ടിച്ചു ഒഴിക്കുക.
No comments:
Post a Comment