ഊത്തപ്പം Oothappam recipes
ചേരുവകള്
1. പുഴുക്കലരി - 1 കപ്പ്
പച്ചരി - 1/2 കപ്പ്
ഉഴുന്ന് - 1 കപ്പ്
2. സവാള - 2 എണ്ണം
പച്ചമുളുക് - 4
ഉപ്പ് - പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
അരിയും ഉഴുന്നും വെവ്വേറെ കുതിര്ത്ത് അരച്ചിട്ട് മിക്സ് ചെയ്യുക.ഉപ്പും ചേര്ക്കുക.മാവ് പുളിച്ചുതുടുങുമ്പോള്
ദോശക്കല്ലില് എണ്ണപുരട്ടി മാവ് അല്പം കട്ടിക്ക് കോരി ഒഴിക്കുക.സവാളയും മുളകും ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
ദോശയുടെ മുകളില് നിരത്തി ഇളകി പോകാതെ തിരിച്ചിട്ടു മൊരിച്ചെടുക്കുക.
നന്നായി
ReplyDeleteഇവിടെയൊക്കെ 'വെങ്കായറോസ്റ്റ്' എന്ന പേരില് കിട്ടുന്ന സംഗതിയല്ലേ ഇത്. അതില് അല്പം കാരറ്റ് അരിഞ്ഞതും കൂടി ചേര്ക്കും എന്നുമാത്രം.
ReplyDelete