ചേമ്പ് ഓലന് Chembu Olan
ചേരുവകള്
- ചേമ്പ് -500 ഗ്രാം
- വന്പയര് -1 പിടി
- തേങ്ങാപ്പാല് -കാല് കപ്പ്
- പച്ചമുളക് -6 എണ്ണം
- വെളിച്ചെണ്ണ -2 ടീസ്പൂണ്
- കറിവേപ്പില -4 കതിര്പ്പ്
- ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
പയര് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്ത്ത് തിളപ്പിക്കുക.തിളയ്ക്കുമ്പോള് ചെറുതായി അരിഞ്ഞ്
വെച്ചിരിയ്ക്കുന്ന ചേമ്പിന് കഷ്ണങ്ങളും പച്ചമുളക് കീറിയതും ചേര്ക്കണം.പയറും, ചേമ്പും നന്നായി വെന്തുടയുമ്പോള് തേങ്ങാപ്പാല് ചേര്ക്കണം.പിന്നിട് വെളിച്ചെണ്ണയും കറിവേപ്പിലയും ഇട്ട് ഇത് വാങ്ങിവെച്ച്
ഉപയോഗിക്കാം.
No comments:
Post a Comment