Thursday, December 24, 2009

കൂണ്‍ ബജി

കൂണ്‍ ബജി

  1. കടലമാവ് -അര കപ്പ്
  2. മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -1 നുള്ള്
  3. മുളകുപൊടി -1 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
  4. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  5. കൂണ്‍ കീറിയത് -2 കപ്പ്
  6. എണ്ണ -ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

1,2,3,4 ചേരുവകള്‍ വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് കുഴച്ച് കുഴമ്പുപരുവത്തിലാക്കുക.കൂണ്‍ ഈ കൂട്ടില്‍
മുക്കി ചൂടായ എണ്ണയില്‍ വറുത്തെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment