Tuesday, December 22, 2009

ആപ്പിള്‍ വട

ആപ്പിള്‍ വട

ആപ്പിള്‍ -3
മൈദ -ഒന്നര കപ്പ്
ബേക്കിങ്ങ് പൌഡര്‍ -അര ടീസ്പൂണ്‍
പാല്‍ -1 കപ്പ്
പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് -അര കപ്പ്
എണ്ണ,ഉപ്പ് -പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ആപ്പിളിന്റെ ഉള്‍ഭാഗത്തുള്ള അരിയും കട്ടിയായ ഭാഗവും ചുഴന്നെടുത്തു വട്ടത്തില്‍ മുറിച്ചു വെയ്ക്കുക.
മൈദ,ബേക്കിങ്ങ് പൌഡര്‍,പാല്‍,ഉപ്പ് ഇവ കട്ടിയായി കലക്കുക.ആപ്പിള്‍ കഷണങ്ങള്‍ ഇതില്‍ മുക്കി ചൂടായ
എണ്ണയില്‍ വറുത്തെടുക്കുക.വടയുടെ മുകളില്‍ പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് തൂകി ഉപയോഗിക്കുക.

No comments:

Post a Comment