Wednesday, December 30, 2009

രസമലായി

രസമലായി

  1. പാല്‍ -1 ലിറ്റര്‍
  2. ബേക്കിങ്ങ് പൌഡര്‍ -1 ടീസ്പൂണ്‍
  3. റോസ് വാട്ടര്‍ -1 ടീസ്പൂണ്‍
  4. ചെറുതായി അരിഞ്ഞ ബദാം പരിപ്പ് -2 ടീസ്പൂണ്‍
  5. പാല്‍പ്പൊടി -1 കപ്പ്
  6. പഞ്ചസാര -മുക്കാല്‍ കപ്പ്
  7. മുട്ടയുടെ വെള്ള -1 എണ്ണം
  8. ഏലക്കാപ്പൊടി -4 എണ്ണത്തിന്റെ
  9. കുങ്കുമപ്പൂവ് -1 നുള്ള്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

പാല്‍പ്പൊടി,മുട്ടയുടെ വെള്ള,ബേക്കിങ്ങ് പൌഡര്‍ ഇവ യോജിപ്പിച്ച് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി വെയ്ക്കുക.പാലും പഞ്ചസാരയും കൂടി അടുപ്പില്‍ വെച്ച് ഇളക്കുക.ഇതില്‍ ഉരുളകള്‍ ഇട്ട് ഇരട്ടിയാകുമ്പോള്‍
ഏലക്കാപ്പൊടിയും റോസ് വാട്ടറും ചേര്‍ത്ത് വാങ്ങുക.ഇത് പാത്രത്തിലാക്കി മുകളില്‍ ബദാം പരിപ്പും കുങ്കുമ പ്പൂവും വിതറി തണുക്കുമ്പോള്‍ ഉപയോഗിക്കാം.

No comments:

Post a Comment