നെയ്യപ്പം
പച്ചരി -2 കപ്പ്
മൈദ -അര കപ്പ്
ശര്ക്കര -ഒന്നര കപ്പ്
എള്ള് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
തേങ്ങ ചെറുതായി
അരിഞ്ഞ് നെയ്യില് വറുത്തത് -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
ഉപ്പ്,എണ്ണ -പാകത്തിന്
പച്ചരി പൊടിച്ച് മൈദയും ശര്ക്കരയും ചേര്ത്ത് വെള്ളമൊഴിച്ച് കുഴച്ചുവെയ്ക്കുക.2 ദിവസം കഴിഞ്ഞ്
എള്ള്,തേങ്ങാ വറുത്തത്,അല്പം ഉപ്പ് ഇവ ചേര്ത്ത് കട്ടിയില് കലക്കി തിളച്ച എണ്ണയില് ഓരോ തവി വീതം
കോരിയൊഴിച്ച് രണ്ടു വശവും മൂപ്പിച്ച് കോരിയെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment