Thursday, December 24, 2009

ചില്ലി പൊട്ടറ്റോ

ചില്ലി പൊട്ടറ്റോ
  1. മൈദ -25 ഗ്രാം
  2. കോണ്‍ഫ്ലവര്‍ -50 ഗ്രാം
  3. മുട്ട -1
  4. സോയാസോസ് -1 ടീസ്പൂണ്‍
  5. കുരുമുളകുപൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
  6. അജിനിമോട്ടോ -1 നുള്ള്
  7. ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
  8. വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് -1 ടീസ്പൂണ്‍
  9. പച്ചമുളക് അരിഞ്ഞത് -1 ടീസ്പൂണ്‍
  10. ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -1 ടീസ്പൂണ്‍
  11. സവാള ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് -1
  12. കാപ്സിക്കം അരിഞ്ഞത് -1
  13. സ്പ്രിംഗ് ഒനിയന്‍ -കാല്‍ കപ്പ്
  14. ചില്ലി സോസ് -1 ടീസ്പൂണ്‍
  15. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് -250 ഗ്രാം
  16. എണ്ണ -ആവശ്യത്തിന്
പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ഉരുളക്കിഴങ്ങ് വിരല്‍ നീളത്തില്‍ അരിഞ്ഞെടുക്കുക.1 മുതല്‍ 7 വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ ചേര്‍ത്ത്
നന്നായി ഇളക്കി അര മണിക്കൂര്‍ കഴിഞ്ഞശേഷം വറുത്തു കോരുക.ഒരു പാത്രത്തില്‍ 2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ എണ്ണയൊഴിച്ച് 8 മുതല്‍ 12 വരെയുള്ള ചേരുവകള്‍ യഥാക്രമം വഴറ്റുക.ചില്ലി സോസ് ചേര്‍ക്കുക.സോയാ സോസ്,കുരുമുളകുപൊടി,ഉപ്പ് ഇവയിട്ട് 2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ വേളം ഒഴിക്കുക.തിളയ്ക്കുമ്പോള്‍ വാങ്ങി വറുത്ത
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ഇട്ട് ഇളക്കി ഉപയോഗിക്കുക.

No comments:

Post a Comment