Tuesday, December 29, 2009

ഡോനട്ട്

ഡോനട്ട്

മൈദ -2 കപ്പ്
മുട്ട -1
പഞ്ചസാര -1 കപ്പ്
വെണ്ണ -2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
ബേക്കിങ്ങ് പൌഡര്‍ -അര ടീസ്പൂണ്‍
വെള്ളം,ഉപ്പ് -പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ബേക്കിങ്ങ് പൌഡര്‍,മൈദ ഇവ അരിച്ചെടുക്കുക.ബട്ടറും മുട്ട അടിച്ചതും കൂടെ യോജിപ്പിച്ച് പഞ്ചസാര
പൊടിച്ച് ചേര്‍ത്തിളക്കുക.ഉപ്പും വെള്ളവും മൈദയും കൂടി ബട്ടര്‍ കൂട്ടും ചേര്‍ത്ത് ചപ്പാത്തി പരുവത്തില്‍ കുഴച്ച്
നാലു ഭാഗമാക്കുക.ഒരു ഭാഗം എടുത്തു പരത്തി ഡോനട്ട് അച്ചുകൊണ്ട് മുറിച്ച് എണ്ണയില്‍ വറുത്തു കോരുക.ഇതിന്റെ മുകളില്‍ പൊടിച്ച പഞ്ചസാര തൂകി ഉപയോഗിക്കുക.

No comments:

Post a Comment