സ്പെഷ്യല് വട
മൈദാമാവ് -1 കപ്പ്
അരിപ്പൊടി -1 കപ്പ്
ബോംബെ റവ -1 കപ്പ് (ചെറുതായി ചൂടാക്കിയത്)
ബേക്കിങ്ങ് പൌഡര് -അര ടീസ്പൂണ്
സവാള -1 അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് -4 ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്
മല്ലിയില (അരിഞ്ഞത്) -1 വലിയ സ്പൂണ്
തൈര് -1 കപ്പ്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ -വറുക്കാന് വേണ്ടത്
എല്ലാ ചേരുവകളും ചേര്ത്ത് അരമണിക്കൂര് വെച്ചശേഷം ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി വെയ്ക്കുക.ചീനച്ചട്ടിയില്
എണ്ണ വെച്ച് അത് ചൂടാകുമ്പോള് ഈ ഉരുളകള് വടയുടെ ആകൃതിയില് പരത്തി എണ്ണയിലിട്ട് രണ്ടുവശവും
മൂപ്പിച്ചെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment