ഹാം ബര്ഗര്
ചേരുവകള്
- മിന്സു ചെയ്ത മാട്ടിറച്ചി -അര കിലോ
- സവാള അരിഞ്ഞത് -1
- വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് -6 അല്ലി
- പാഴ്സലി അരിഞ്ഞത് -അര ടീസ്പൂണ്
- കടുക് അരച്ചത് -അര ടീസ്പൂണ്
- ഹേര്സെസ്റ്റെര് ഷൈര് സോസ് -25 മി.ലി. (സൂപ്പര് മാര്ക്കറ്റുകളില് കിട്ടും)
- കുരുമുളകുപൊടി -ഒരു നുള്ള്
- ബര്ഗര് ബണ് -5
- വെണ്ണ -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
- ലറ്റൂസ് ഇല -1
- വട്ടത്തില് അരിഞ്ഞ തക്കാളി -2
- വട്ടത്തില് അരിഞ്ഞ വെള്ളരി -2
- വലിയ കഷണമാക്കിയ ചീസ് -1
- എണ്ണ,ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
എണ്ണ ചൂടാക്കി സവാള,വെളുത്തുള്ളി,പാഴ്സലി ഇവ വഴറ്റി സവാള തവിട്ടുനിറമാകുമ്പോള് മാട്ടിറച്ചി
ചേര്ത്തിളക്കുക.ഇതില് കടുക്,സോസ്,ഉപ്പ് ഇവ ചേര്ത്തിളക്കുക.നല്ലവണ്ണം കുഴച്ചെടുത്തു പരത്തി എണ്ണ പുരട്ടിയ
പാനില് രണ്ടുവശവും ചുട്ടെടുക്കുക.ബണ് രണ്ടായി മുറിച്ച് അകവശങ്ങള് മോരിച്ചെടുത്ത് വെണ്ണ പുരട്ടി മുകളില് ലറ്റൂസ് ഇല,തക്കാളി,വെള്ളരി ഇവ വെച്ച് ചുട്ടെടുത്ത മാട്ടിറച്ചി മുകളില് വെച്ച് ചീസും വെച്ച് ബണ് വെച്ച് എടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment