Wednesday, December 30, 2009

മധുരപൂരി

മധുരപൂരി

മൈദ -2 കപ്പ്
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
എണ്ണ -2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് -അര കപ്പ്
ഏലക്കാപ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്‍
വറുത്ത,വെളുത്ത എള്ള് -2 ടീസ്പൂണ്‍

ഉപ്പും എണ്ണയും പാകത്തിന് വെള്ളവും ഒഴിച്ച് മൈദ ചപ്പാത്തി പരുവത്തില്‍ കുഴയ്ക്കുക.പഞ്ചസാര,ഏലക്കാപ്പൊടി,എള്ള് ഇവ ഇളക്കി വെയ്ക്കുക.മാവ് പൂരിയായി പരത്തി ചൂടായ
എണ്ണയില്‍ മുക്കാല്‍ മൂപ്പില്‍ വറുത്തു കോരുക.ഈ പൂരിയില്‍ നേരത്തെ തയ്യാറാക്കിയ മിശ്രിതം ഒരു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ വെച്ച് മടക്കിയെടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment