കളിയടയ്ക്ക
പച്ചരി -2 കപ്പ്
തേങ്ങ -1 മുറി
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
ജീരകം -1 ടീസ്പൂണ്
പച്ചരി നേര്മ്മയായി പൊടിച്ച് അധികം മൂക്കാതെ വറുത്ത് ഒരു മുറി തേങ്ങ പൊടിയായി ചുരണ്ടിയതും
പാകത്തിന് ഉപ്പും 1 ടീസ്പൂണ് നിറയെ ജീരകവും ചേര്ത്ത് ചെറുചൂടുവെള്ളത്തില് നന്നായി കുഴച്ച് മൃദുവാക്കണം.
ഇത് ചെറിയ ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി തിളച്ച വെളിച്ചെണ്ണയില് നന്നായി മൂപ്പിച്ച് വറുത്തുകോരണം.എണ്ണമയം മാറ്റി
ചൂടാറുമ്പോള് ടിന്നില് അടച്ചു സൂക്ഷിക്കുക.
No comments:
Post a Comment