Tuesday, December 22, 2009

പടവലങ്ങ വട

പടവലങ്ങ വട

പടവലങ്ങ -അര കിലോ
പൊട്ടുകടല -25 ഗ്രാം
കശകശ -അര ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍
ഗരം മസാല -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി -1 നുള്ള്
ഉപ്പ്,എണ്ണ -പാകത്തിന്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

പടവലങ്ങ വൃത്തിയാക്കിയശേഷം ചെറിയ കഷണങ്ങളായി അരിഞ്ഞെടുക്കുക.അരിഞ്ഞെടുത്ത പടവലങ്ങ
എണ്ണയില്‍ വഴറ്റി വേവിച്ചെടുക്കുക.ഇതിന്റെ കൂടെ ബാക്കി ചേരുവകളും ചേര്‍ത്ത് നല്ലതുപോലെ അരച്ചെടുക്കുക.ഇത് വടയുടെ ആകൃതിയില്‍ എണ്ണയില്‍ പൊരിച്ചെടുക്കാം.

No comments:

Post a Comment