Tuesday, December 22, 2009

റ്റിക്കീസ്

റ്റിക്കീസ്

ഉരുളക്കിഴങ്ങ് -6
റൊട്ടി കഷണം -6
ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
നെയ്യ് -വറുക്കുവാന്‍

ഉരുളക്കിഴങ്ങ് പുഴുങ്ങി തൊലികളഞ്ഞ് പൊടിക്കണം.റൊട്ടികഷണങ്ങള്‍ വെള്ളത്തില്‍ കുതിര്‍ത്ത് പിഴിഞ്ഞെടുക്കണം.ഉരുളക്കിഴങ്ങ് പൊടിച്ചതും റൊട്ടി പിഴിഞ്ഞതും ചേര്‍ത്ത് യോജിപ്പിച്ച് പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് ചെരുനാരങ്ങാവലിപ്പത്തില്‍ ഉരുള പിടിയ്ക്കണം.ഉരുളയുടെ മദ്ധ്യത്തിലായി തുളയുണ്ടാക്കി അതില്‍ ചട്നി വെച്ചശേഷം വീണ്ടും ഉരുളകള്‍ ആക്കണം.വടപോലെ പരത്തണം.ചൂടുള്ള പാനില്‍ അല്പം നെയ്യൊഴിച്ച്
ഉരുളക്കിഴങ്ങ് വടകള്‍ ഓരോ വശത്തും ബ്രൌണ്‍ നിറം വരുന്നതുവരെ മൊരിച്ച് ചുട്ടെടുക്കണം.

No comments:

Post a Comment