അവിയല്
ചേരുവകള്
- പടവലങ്ങ -1 കഷണം
- കത്തിരിക്ക -2
- മുരിങ്ങക്ക -2
- കുബളങ്ങ -കാല് ഭാഗം
- ഉരുളക്കിഴങ്ങ് -1
- തേങ്ങതിരുമ്മിയത് -2 കപ്പ്
- വാഴയ്ക്ക -1
- പച്ചമുളക് -6
- ജീരകം -1 ടീസ്പൂണ്
- വെളിച്ചെണ്ണ -2 ടേബിള് സ്പൂണ്
- മഞ്ഞള്പ്പൊടി -അര ടീസ്പൂണ്
- തൈര് -1 കപ്പ്
- ഉപ്പ്,കറിവേപ്പില -പാകത്തിന്
പച്ചക്കറികള് അരിഞ്ഞ് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളമൊഴിച്ച് വേവിക്കുക.തേങ്ങ,പച്ചമുളക്,ജീരകം ഇവ ചതച്ചതും ഉപ്പും ചേര്ത്ത് ഇളക്കുക.തിളച്ചുകഴിയുമ്പോള് തൈര് ചേര്ക്കുക.കറിവേപ്പിലയും എണ്ണയും ചൂടാക്കി ഇതില് ഇട്ട് ഇളക്കി അടുപ്പില് നിന്നും വാങ്ങുക.
No comments:
Post a Comment