ഉള്ളി മുറുക്ക്
പച്ചരി -മൂന്നര കപ്പ്
തുവരപരിപ്പ് -1 കപ്പ്
ചുവന്നുള്ളി -കാല് കപ്പ്
ഉപ്പ് -2 ടീസ്പൂണ്
മുളകുപൊടി -ഒന്നര ടീസ്പൂണ്
എണ്ണ -ആവശ്യത്തിന്
പച്ചരിയും പരിപ്പും നന്നായി പൊടിച്ച് അരിച്ചെടുക്കുക. ഉള്ളി മയത്തില് അരച്ച് ചേര്ക്കുക.അതിനുശേഷം
2 ടേബിള് സ്പൂണ് എണ്ണ ചൂടാക്കി ഒഴിക്കുക.എല്ലാം കൂടി ചേര്ത്ത് യോജിപ്പിച്ചതിനുശേഷം 10 സമഭാഗങ്ങള്
ആക്കുക.ഓരോ ഭാഗവുമെടുത്ത് അല്പം വെള്ളം ചേര്ത്ത് കട്ടിക്ക് കുഴച്ച് അച്ചിലൂടെ ചൂടായ എണ്ണയില് പിഴിഞ്ഞൊഴിച്ച് വറുത്തെടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment