പൊട്ടറ്റോ ഫ്രഞ്ച് ഫ്രൈ
പൊട്ടറ്റോ - അര കിലോ
മുളകുപൊടി,എണ്ണ,ഉപ്പ് -പാകത്തിന്
ഉരുളകിഴങ്ങ് 2 ഇഞ്ച് നീളത്തിലും വിരലിന്റെ കനത്തിലും മുറിച്ചു വെയ്ക്കുക.ഒരു പാത്രത്തില് 6 കപ്പ്
വെള്ളമൊഴിച്ച് നന്നായി തിളയ്ക്കുമ്പോള് ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ഇട്ടു ഇളക്കി അരിപ്പയില് കോരി വെള്ളം തോര്ത്തുക.ഒരു
പാത്രത്തില് എണ്ണയൊഴിച്ച് ഉരുളക്കിഴങ്ങ് കുറേശ്ശെയിട്ട് നന്നായി മൂപ്പിച്ചെടുക്കുക.ഇതില് ഉപ്പും മുളകുപൊടിയും
വിതറി ഇളക്കി ഉപയോഗിക്കുക.
No comments:
Post a Comment