ഉന്നക്കായ്
- ഏത്തപ്പഴം -500 ഗ്രാം
- കോഴിമുട്ട -50 എണ്ണം
- നെയ്യ് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- അണ്ടിപരിപ്പ് -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- ഉണക്കമുന്തിരി -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
- ഏലക്ക -4 എണ്ണം
- പഞ്ചസാര -1 ടേബിള് സ്പൂണ്
ഏത്തപ്പഴം പുഴുങ്ങി (അധികം വേവിക്കരുത്)നന്നായി ഉടച്ചെടുക്കുക.ചീനച്ചട്ടിയില് നെയ്യ് ഒഴിച്ച്
ചൂടാകുമ്പോള് അണ്ടിപരിപ്പും മുന്തിരിയും വറുത്തെടുക്കുക.അതിലേയ്ക്ക് മുട്ട പൊട്ടിച്ചൊഴിച്ച് പഞ്ചസാരയും ചേര്ത്ത് ഒരു മിനിട്ട് പാകം ചെയ്യുക.ഏത്തയ്ക്ക ഉടച്ചുവെച്ചത് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി കൈയില്
വെച്ച് പരത്തി അതിനുള്ളില് ഒരു സ്പൂണ് മുട്ടക്കൂട്ട് വെച്ച് അരികുകള് ചേര്ത്ത് ഉരുളയാക്കി വെളിച്ചെണ്ണയില്
ബ്രൌണ് നിറമാകുന്നതുവരെ വറുത്തെടുക്കുക.ഇത് ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കാവുന്നതാണ്.
No comments:
Post a Comment